• Công ty TNHH một thành viên cơ khí hóa chất 13

  Công ty TNHH một thành viên Cơ khí Hóa chất 13/ Tổng cục công nghiệp quốc phòng được thành lập ngày 02/7/1957.

  Tin tức

  TIN HOẠT ĐỘNG

  Nhà máy Z113 ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền đối với sản phẩm Quả cầu chữa cháy

  Chiều ngày 29.4, Nhà máy Z113 và Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền sản phẩm Quả cầu chữa cháy Z113.     Công ty MHG là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm […]

  Chiều ngày 29.4, Nhà máy Z113 và Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối độc quyền sản phẩm Quả cầu chữa cháy Z113.

     

  Công ty MHG là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ viễn thông. Những năm qua, MHG tập trung cung cấp thiết bị và giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0: Có thể kể đến như Giải pháp cảnh báo cháy nhanh (Safe.one); Giải pháp bảo an (ATM.one); Giải pháp giám sát an ninh, giải pháp kiểm soát ra vào, smart home,… cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

  Tin tưởng rằng với sự kết hợp giữa 2 đơn vị giàu kinh nghiệm, năng lực và uy tín – Nhà máy Z113 và Công ty MHG chắc chắn sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm Quả cầu chữa cháy Z113 với những tính năng vượt trội, ưu việt đến với toàn dân một cách rộng rãi, góp phần bảo vệ tính mạng tài sản và mang lại một cuộc sống an toàn, bình yên cho tất cả mọi người.

  Đ/c Thượng tá Trần Chí Dũng – Giám đốc Nhà máy Z113

  Đ/c Thượng tá Trần Chí Dũng – Giám đốc Nhà máy Z113 đánh giá: Việc MHG trở thành đối tác phân phối độc quyền Quả cầu chữa cháy Z113 trên lãnh thổ Việt Nam sẽ giúp cho địa bàn phân phối sản phẩm liên tục được mở rộng; những nơi có nhu cầu phòng cháy chữa cháy cao như các khu chung cư, trung tâm mua sắm, kho hàng, bến bãi của doanh nghiệp,… sẽ được bảo vệ an toàn với Quả cầu chữa cháy Z113.

  Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh

  Phát biểu tại buổi Lễ ký kết hợp tác, Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh cho biết: Sự kiện hợp tác cùng Z113 là một dấu mốc quan trọng đối với MHG. Việc ký kết hợp tác lần này, không chỉ thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của hai bên phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, mà còn là cơ hội để người dân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có cơ hội được sở hữu thiết bị vô cùng hữu ích cho cuộc sống.

  MHG trở thành đối tác phân phối độc quyền Quả cầu chữa cháy Z113

  Buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh và Nhà máy Z113 là kết quả của một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và hợp tác hiệu quả giữa hai bên. Hai doanh nghiệp kỳ vọng, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này sẽ mở ra nhiều cơ hội và thành tựu mới cho cả hai bên, đồng thời góp phần giảm thiểu tối đa thiệt hại do cháy nổ, đảm bảo an toàn tối đa cho người dân.